Nấm ngọc cẩu tươi

150.000₫

  • Xuất xứ : Việt nam
  • Tình trạng : Có sẵn hàng

  • Thông tin sản phẩm

    Tình trạng : Còn hàng
    Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1,000,000 VNĐ
    Liên hệ hotline để được tư vấn: 0979 253 563
    Hoặc Email báo giá : tranhoa1108@gmail.com 
    Nấm ngọc cẩu .Trong bài viết này trước tiên tôi xin giới thiệu với các bác về  nguồn gốc xuất xứ của nấm ngọc cẩu (nấm tỏa dương)
    Nấm ngọc cẩu :Còn gọi là củ gió đất,hoa đất ,cu chó ….
    Khu vực phân bổ  công dụng và chế biến nấm ngọc cẩu
    Cây nấm ngọc cẩu thường mọc và sống ký sinh trên những  rễ của những  cây gốc lớn trong rừng sâu ẩm thấp.
    Nấm ngọc cẩu phân bổ ở  các vùng núi phía Tây Bắc tới Hà Giang,Cao Bằng ,Bắc Kạn  và thời điểm khai thác  tháng 10 dương lịch .
    Nấm ngọc cẩu có các công dụng sau :Nhân dân thường làm thuốc bổ máu,Kích thích ăn ngon miệng,hồi phục sức khỏe,chữa nhức mỏi chân tay,đau bụng,hồi phục sức khỏe cho phụ nữ sau khi sinh nở
    Đặc biệt Nấm ngọc cẩu còn có tác dụng  tăng cường sinh lý ở cả nam và nữ
    Các Bác lưu ý
    • Có rất nhiều loại có ngoại hình nhìn giống nấm ngọc cẩu nhưng chúng tôi chỉ cung cấp cho các bác Loại Nấm Ngọc Cẩu tươi có hình dáng đa dạng, to nhỏ, dài, ngắn khác nhau. Nhưng đều có điểm chung là Nấm chóp nhọn, màu đỏ thẫm, già, và luôn có mùi thơm, đặc biệt đối với Nấm Khô, rất thơm mùi thuốc bắc.
    •  
    • Từ những cụm nấm như trên hình chúng tôi sẽ tách thành từng củ để gửi cho các bác vì hình dáng cả cụm cồng kềnh khi vận chuyển rất dễ gãy, hai nữa là tách thành từng củ thì dễ cho quý khách rửa nấm.Nếu để nguyên cụm rửa rất khó sạch được đất cát trong gốc cây nấm
    • Có một điểm  cần lưu ý các bác là nấm tươi khi vận chuyển khi tới tay các bác sẽ bị thâm không còn đẹp màu đỏ thẫm lý do là vì bản thân cây nấm khi còn tươi sẽ có rất nhiều nhựa và nước vậy nên chỉ để khoảng hai ngày nấm sẽ thâm đen.Tuy nhiên nấm vẫn đảm bảo chất lượng  các bác nhé
     Sau đây tôi xin trình bày với quý khách cách chế biến và cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu ngon nhất
     Trước tiên khi  các bác nhận được nấm tươi của chúng tôi các bác rửa thật sạch sau đó để giáo nước.
    Tiếp đó là phần bình và rượu ,Đối với bình thủy tôi khuyên các bác không nên ngâm vào bình nhựa nhé mà nên dùng bình thủy tinh .
      Đối với rượu thì quý khách chuẩn bị rượu với tỷ lệ 1kg nấm tươi với 4-5 lít rượu trên 40 độ nhé .
    Các bác  cho nấm vào bình đổ rượu ngập nấm để tối thiểu 1 tháng mới dùng nhé càng để lâu thì càng ngon
    Còn một lưu ý nữa là các bác cho them chút mật ong vào uống sẽ ngon hơn rất nhiều tại sao phải cho mật ong vào lý do là nấm tươi nhiều nhựa nên sẽ rất chát nên khi cho mật ong vào uống sẽ ngon hơn
    Mong các bác có một bình rượu ngon đảm bảo chất lượng để sử dụng và tiếp đón bạn bè các bác có thể tham khảo nấm ngọc cẩu khô bên tôi tại đây http://ruouthaoduoc.vn/Nam-Ngoc-Cau-Kho/1412-Nam-ngoc-cau-kho.html