Sâm cau đỏ

120.000₫

  • Xuất xứ : Việt nam
  • Tình trạng : Có sẵn hàng

  • Thông tin sản phẩm

    Tình trạng : Còn hàng
    Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1,000,000 VNĐ
    Liên hệ hotline để được tư vấn: 0979 253 563
    Hoặc Email báo giá : tranhoa1108@gmail.com 
    Sâm cau đỏ  :bộ phận dùng chủ yếu là củ hay rễ. CỦ sâm cau vỏ màu đỏ thịt bên trong có mùi trắng  mùi thơm nhẹ,khi phơi củ sâm có mùi thơm ngậy
    Theo đông y:
    Sâm cau có tác dụng làm ấm thận ( ôn thận ) ,mạnh gân cốt (tráng gân cốt ) ,trừ hàn thấp .Chủ trị liệt dương yếu sinh lý ,tinh lạnh,tiểu tiện không cầm được,bang lậu ngực bụng lạnh



    Cách ngâm rượu sâm cau :
    Sâm cau ngoài công dụng tuyệt vời mà ngâm rượu  trưng bày cũng rất đẹp
    Củ tươi vừa đào trên rừng về sẽ không có màu đỏ đẹp mà các bác phải dùng bàn chải chải thật sạch lớp vỏ bên ngoài củ sâm cau lúc này nó mới lên màu đỏ đẹp.
    Sau khi rửa sạch củ sâm cau các bác chuẩn bị một chậu nước gạo sau đó cho hết chỗ sâm cau các bác dùng để ngâm rượu vào chậu nước gạo và để trong 1 đêm mục đích là để khử hết những độc tố có trong củ sâm cau .
    Sau đó các bác cho vào bình ngâm với tỷ lệ 1kg sâm cau vơi 3 lít rượu
    Các bác để trên 3 tháng hãy sử dụng nhé