Hà thủ ô chế

450.000₫

 • Xuất xứ : Việt nam
 • Tình trạng : Có sẵn hàng

 • Thông tin sản phẩm

  Tình trạng : Còn hàng
  Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1,000,000 VNĐ
  Liên hệ hotline để được tư vấn: 0979 253 563
  Hoặc Email báo giá : tranhoa1108@gmail.com 
  Hà Thủ Ô được dùng với 3 công dụng chính ngoài ra còn rất nhiều tác dung, và nhiều bài thuốc cần sử dụng tới hà thủ ô
              + Làm đen tóc, đen râu
              - Theo của y học cổ truyền, Tóc và râu có quan hệ mật thiết với tàng thận, tàng thận chứa tinh, tinh lại sinh huyết. Tóc, râu là phần thừa của huyết lên thận hư yếu tóc sẽ không được nuôi dưỡng đầy đủ làm sớm bạc và dễ dụng.
              Nếu thận tinh xung túc thì râu tóc dầy khỏe và đen bóng. Hà thủ ô có tác dụng bồi bổ can thận, dưỡng huyết tư âm, chính vì vậy hà thủ ô làm đen tóc, đen râu, tác dụng này đã được thực tế chứng mình rất nhiều, những khách hàng sử dụng sản phẩm hà thủ ô của chúng tôi phản ánh rất tốt.
  .           + Tăng cường tuổi thọ
        - Đông y cho rằng sự già yếu, lão hóa cũng là do qua trình suy giảm của thận tinh quyết định. Chính vì vậy sử dụng hà thủ ô lâu dài bồi bổ thận tinh cũng giúp kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra hà thủ ô còn có tác dụng kháng khuẩn, nhuận tràng, cũng tác dụng tích cực tới sức khỏe.
        Theo nghiên cứu dược lý đã chứng minh hà thủ ô có tác dụng điều chỉnh rối loạn lipit máu, ngăn ngừa tình trạng vữa xơ động mạch, bảo vệ tế bào gan, sản sinh hồng cầu, nâng cao hệ miễn dịch, cải thiện hoạt động các tuyến nội tiết, đặc biệt là tuyến giáp trạng và thượng thận.
  + Tăng cường sinh lý, có lợi cho việc sinh con
              Nghe có vể kỳ lạ, một thảo dược nổi tiếng với việc đen tóc, đẹp da liên quan gì đến sinh lý, lý luận của đông y cho rằng, thận tàng tinh, chủ về việc sinh đẻ, nên nếu thận tinh sung túc thì sự sinh trưởng tác dụng của cơ thể diễn ra thuận lợi, Khả năng tinh dục nâng cao nên dễ sinh con, tăng cường sinh lý.